(028) 3512 2727Mon. - Fri. 08:00-17:00

Chương trình SAVA & BOOKS

Posted in: SAVA M&E Started by

Chương trình SAVA & BOOKS

Đọc sách giúp cho chúng ta sống cởi mở hơn, nhìn nhận mọi việc theo nhiều chiều hướng khác nhau và thường theo hướng tích cực. Đọc sách cũng là cách nâng cao kiến thức, mở rộng sự hiểu biết cũng như kỹ năng sống mà không phải đến trường. Đọc sách cũng là cách thư giãn và mang lại hạnh phúc cho nhiều người, cũng như mang lại giấc ngủ ngon hơn.

Chính những ưu điểm từ đọc sách mà SAVA M&E ra chương trình khuyến khích nhân viên cùng đọc sách, chương trình được gọi là SAVA & Books.

NỘI DUNG CỦA SAVA & BOOKS

Công ty sẽ tặng 1.000 đồng (một ngàn đồng) cho mỗi trang sách mà nhân viên đọc được, như vậy nếu quyển sách đó dày 300 trang thì sẽ được tặng 300.000 đồng.

Ghi chú:

  • Chỉ áp dụng cho sách chuyên ngành kỹ thuật, kinh tế, phát triển kỹ năng sống (Nên đọc những quyển sách hay, bán chạy). Không áp dụng cho tiểu thuyết, truyện ngắn, truyện cười, tạp chí, báo,..;
  • Nguồn sách được cấp tại tủ sách SAVA M&E hoặc tự trang bị;
  • Không áp dụng sách đọc nữa chừng, chưa hết quyển;
  • Chương trình được áp dụng từ ngày 01/06/2017 đến khi có thông báo mới.

 

THANH TOÁN

Cuối mỗi tháng, nhân viên sẽ thông báo đến Phòng hành chính – nhân sự của công ty những quyển sách đã đọc được trong tháng, có thể sẽ yêu cầu tóm lượt nội dung cũng như những gì hay từ quyển sách đã đọc. Và làm thủ tục đề nghị thanh toán như sau:

  • Giấy đề nghị thanh toán (sử dụng mẫu giấy đề nghị thanh toán), có xác nhận của Phòng hành chính – nhân sự.

Thời gian thanh toán tối đa 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được hồ sơ hợp lệ của nhân viên.

Trân trọng,
SAVA M&E

Bình luận