(028) 3512 2727Mon. - Fri. 08:00-17:00

Tại sao khách hàng chọn SAVA M&E?

Posted in: SAVA M&E Started by

Tại sao khách hàng chọn SAVA M&E?

Sau đây là những lý do mà khách hàng chọn Công ty Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) làm đơn vị thiết kế – thi công hạng mục Cơ Điện Lạnh!

1. Dịch Vụ Tốt  

  • customer-serviceSAVA M&E luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng và luôn đặt câu hỏi: Khách hàng nhận được gì khi làm việc với SAVA M&E mà không có được ở công ty khác? Chính vậy mà SAVA M&E luôn niềm nở, nhiệt tình trong tư vấn, thiết kế, báo giá đến khách hàng để chọn được cho khách hàng một giải pháp tốt nhất, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng khi công trình đi vào hoạt động.
  • Trong quá trình thi công luôn cập nhật thông tin dự án và lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để điều chỉnh những vần đề phát sinh nhằm đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng khi khách hàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ mà SAVA M&E làm ra.
  • Miễn phí bảo hành, bảo trì công trình trong 1 năm đầu tiên. Trong năm đầu tiền SAVA M&E sẽ miễn phí bảo trì cho khách hàng trong năm đầu tiên (3 lần/năm) nhằm đảm bảo mọi thứ luôn được hoạt động ổn định, khách hàng không phải bận tâm đến vấn đề gì cả.

2. Kỹ Thuật Tốt

main_why_us“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, Vậy nếu vừa tốt gỗ, vừa tốt nước sơn nữa có được không? Bên cạnh dịch vụ tốt (được xem như tốt nước sơn) thì SAVA M&E cũng chú trọng đến chất lượng của kỹ thuật thi công. Cũng như tốt gỗ – Kỹ thuật phải thật sự tốt! Chính vậy mà toàn bộ Kỹ sư của SAVA M&E đều đã được đào tạo ở những trường Đại học nổi tiếng và đội ngũ thi công đều có tay nghề cao. Bên cạnh đó, nhân sự SAVA M&E không ngừng nỗ lực học hỏi từng ngày để đảm bảo nắm bắt được sản phẩm, công nghệ mới nhất, ngày càng hiểu biết sâu rộng hơn nhằm mang đến cho khách hàng một công trình chất lượng nhất.

3. Giá Tốt

best-price-guaranteeNgoài Dịch Vụ Tốt – Kỹ Thuật Tốt, SAVA M&E cũng rất quan tâm đến giá thành sản phẩm, dịch vụ mà SAVA M&E mang đến cho khách hàng. Đảm bảo phải có giá tốt nhất! Không phải vì để cạnh tranh với công ty khác mà là vì khách hàng.

Để làm được điều này, SAVA M&E luôn đàm phán với nhà cung cấp để có được mức giá thật sự tốt, cũng như áp dụng công nghệ vào quản lý nhằm giảm chi phí quản lý xuống mức thấp nhất.

Nhân sự SAVA M&E cũng ý thức được việc này và không ngừng tăng cường hiệu quả làm việc nhằm tối ưu hóa hiệu suất và thời gian làm việc.

SAVA ME - Dich vu tot - Ky Thuat tot - Gia tot

Trân trọng,
SAVA M&E

Bình luận