(028) 3512 2727Mon. - Fri. 08:00-17:00

Thi công cơ điện lạnh cho biệt thự (villa)

Posted in: SAVA M&E Started by

Thi công cơ điện lạnh cho biệt thự (villa)

Thiết kế – Thi công cơ điện lạnh cho biệt thự (villa) cần quan tâm đến yếu tố gì? Sau vài năm thực hiện thiết kế và thi công hạng mục cơ điện lạnh như hệ thống điều hòa không khí (máy lạnh trung tâm), điện chiếu sáng, cấp thoát nước cho biệt thự với những khách hàng cực kỳ giàu có và kỹ tính nên Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) đã đúc kết được ba yếu tố cần có của nhà thầu cơ điện lạnh để làm được những dự án biệt thự này là Kỹ thuật tốt – Dịch vụ tốt – Giá tốt!

Với những khách hàng sẵn sàng chi ra vài chục tỷ đồng để mua một biệt thự thì việc giá rẻ là không nên bàn đến, nhưng nếu giá cao thì cũng không thể thuyết phục. Do vậy mà mức giá phải thật tốt.

Ngoài mức giá tốt ra thì yếu tốt kỹ thuật và dịch vụ trong thiết kế và thi công là rất quan trọng, các đại gia cần được cảm giác thoải mái khi sống trong biệt thự của mình, không phải bận tâm đến hệ thống máy lạnh tự dưng không chạy hay chạy mà không mát, phòng ngũ cứ nghe tiếng máy lạnh chạy hay luồn khí thổi vào người làm ảnh hưởng đến sức khỏe,..

Vậy nhà thầu cơ điện lạnh nào đảm bảo được ba yếu tố Kỹ thuật tốt – Dịch vụ tốt và Giá tốt? – Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) luôn đề cao ba yếu tố này trong thiết kế và thi công cơ điện lạnh cho biệt thự. Với kinh nghiệm thi công nhiều biệt thự cao cấp tại khu Chateau Quận 7,  khu An Phú, Thảo Điện Quận 2,.. nên tin chắc SAVA M&E sẽ mang đến cho khách hàng một biệt thự thật xứng tầm, tiện nghi và thoải mái.

Những dự án Biệt thự mà Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) thiết kế và thi công hạng mục Cơ Điện Lạnh:

Biệt thự A3.28, A3.33, A3.39, A1.18, A1.49 khu Chateau – Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp.HCM

A3-28 - Outside (12) (1280x721)

Biệt thự Thảo Điền 01

Biet thu Thao Dien 01 (1)

Biệt thự chị Hồng (An Phú, Quận 2)

Biet thu chi Hong (1)

Xem thêm các dự án biệt thự khác mà Cơ Điện Lạnh Sao Vàng thiết kế – thi công: https://www.savame.com/project-tag/biet-thu/

Quý khách cần tư vấn, thiết kế thi công hệ thống cơ điện lạnh cho biệt thư vui lòng liên hệ Công ty Cơ Điện Lạnh Sao Vàng với thông tin như sau:

Trân trọng,
SAVA M&E

Bình luận