Kính chào quý khách hàng,Logo Co Dien Lanh Sao Vang (SAVA M&E)

Trước hết, Công ty TNHH Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) chân thành gửi đến bạn lời cảm ơn đã dành thời gian tìm hiểu về dịch vụ và sản phẩm của SAVA M&E.

Cơ Điện Lạnh Sao Vàng (SAVA M&E) được thành lập từ năm 2009 với lĩnh vực chính là Thiết kế – Thi công hạng mục Cơ Điện Lạnh như: Hệ thống Điều hòa không khí – Thông gió, hệ thống Điện chiếu sáng – Điện động lực, Cấp thoát nước, Phòng cháy chữa cháy, cũng như cung ứng vật tư chuyên ngành Cơ Điện Lạnh.

Nhằm hướng tới là nhà thầu cơ điện lạnh hàng đầu về chất lượng và dịch vụ. Chính vậy, ngay từ ngày thành lập SAVA M&E đã luôn đặt lợi ích của khách hàng ngang bằng với lợi ích của công ty, cũng như lấy yếu tố nhân sự làm nòng cốt cho sự phát triển của công ty.

Chính vì định hướng đúng đắn đó mà hơn 8 năm qua, SAVA M&E đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty lớn cũng như những cá nhân nổi bật. Như nhà máy thép Pomina, Nhà máy sữa đậu nành Vinasoy, Ngân hàng HD Bank, Tư vấn thiết kế Ong & Ong,…

SAVA M&E rất hân hạnh được hợp tác cùng quý khách hàng và cam kết mang đến một công trình chất lượng, đẹp mắt và kinh tế nhất.

Xem thêm: Tại sao khách hàng chọn SAVA M&E?

Trân trọng!
SAVA M&E